Tại Sao đàn ông thích tình dục & phụ nữ cần tình yêu

Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu là sự lý giải cho sự thật về tình yêu, tình dục trong quan niệm của đàn ông và phụ nữ, họ coi điều gì là ưu tiên hàng đầu trong một mối quan hệ?

Bài viết liên quan

Trong hàng ngàn người đàn ông, đương nhiên cũng sẽ có hàng ngàn quan điểm về các mối quan hệ tình dục. Mỗi “ông” sẽ được đặc trưng bởi một kiểu cảm xúc, đời sống và tưởng tượng riêng dành cho tình dục. Nhưng tựu chung, hễ họ ngồi lại với nhau, nhưng không vì công việc, thì không chóng thì chày, cũng sẽ bàn luận đến tình dục. Còn phụ nữ hầu như đều cần kết nối về cảm xúc trước khi liên hệ đến thể xác. Để hiểu được tình yêu và tình dục thực sự có ý nghĩa gì với đàn ông và phụ nữ. Cùng trả lời câu hỏi tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu.

Tại sao đàn ông thích tình dục ?

Nhu cầu tình dục khởi nguồn từ chính trong cơ thể của họ

tình dục

Nếu ở phụ nữ, ham muốn tình dục thường được thúc đẩy bởi tâm hồn, trí nhớ hoặc sự liên kết cảm xúc. Thì với đàn ông, ham muốn tình dục là vấn đề thể chất. Cơ thể đàn ông có một lượng lớn testosterone chảy qua, đẩy họ về phía những biểu hiện của ham muốn tình dục. Những người đàn ông trẻ tuổi (kể cả các em bé trai) cương cứng dương vật ngay cả với những sự khiêu khích nhỏ nhất. Còn đối với một người đàn ông trưởng thành, việc nhìn thấy vợ hoặc bạn tình bước ra từ phòng tắm ngay lập tức khiến cơ thể anh ta phản ứng. Tất nhiên, không dễ để đo xem mức độ những hoạt chất trong cơ thể người đàn ông kích thích tâm trí của anh ấy hướng về tâm lý tình dục cao như thế nào.

Đối với đàn ông, tình dục là thức ăn

tình dục 2

Ai cũng muốn được ăn uống đầy đủ. Sự khao khát tình dục của người đàn ông giống như sự thèm muốn với sô-cô-la. Mỗi tập phim tình dục có hương vị tuyệt vời của một loại bánh kẹo mới lạ – có thể đầy kem, hoặc nhiều bơ, có thể là ngọt, mượt, hoặc hơi thô và đắng một chút. Tâm trí của các chàng bị quyến rũ bởi ý nghĩ về một cơ hội sẽ mang đến cho mình sự vui mừng và hứng khởi. Một ngày khó có thể trôi qua trọn vẹn nếu thiếu đi món tráng miệng mang tên “tình dục”. Nhưng nếu chẳng may nổ ra một cuộc “chiến tranh lạnh” với nàng, hẳn tâm trạng của quý ông cũng sẽ làm hỏng đi sự thèm ăn đối với món ăn “tình dục”.

Tình dục là năng lượng

tình dục là năng lượng

Tình dục truyền cho một người đàn ông đang “trong một mối quan hệ thân mật” nhiều tiềm năng và hứng thú hơn trong cuộc sống. Năng lượng của nội tiết tố mang lại cho anh ta động lực và sự hào hứng để theo đuổi các mục tiêu trong công việc của mình, và đương nhiên, theo đuổi cả người bạn tình. Anh ta vượt qua sự quen thuộc đến đơn điệu của nhịp sống hàng ngày chính là nhờ sự tưởng tượng về một phần thưởng tình dục tuyệt vời vào cuối một ngày mệt mỏi.

Tình dục là sự phấn khích

Tình dục là chuyến phiêu lưu ly kỳ nhất trong đời đối với đàn ông. Cơ thể của anh ấy là một cỗ máy khoái cảm tuyệt vời mà anh ấy thích tận hưởng hết mức. Vì cảm giác cực khoái thường rất dễ đạt và đáng tin, nên một loạt các hành vi, tư thế và nhịp điệu tình dục dường như là một cách hay ho để anh ấy khám phá và nâng cao sự hài lòng của mình. Mỗi lời tán tỉnh, nụ cười, nét hồn nhiên, dáng người, hay hình ảnh tình dục, dù là ảo mộng hay thật, đều là một cú hích vào não bộ của nam giới. Sóng não của đàn ông tăng đột biến với sự phấn khích tột cùng chỉ cần với một gợi ý về cái gì đó hoặc có ai đó đề cập đến tình dục với anh ta.

Tình dục là cách anh ấy thể hiện tình yêu

tình dục tình yêu

Khoảnh khắc bạn tình của anh ấy giật bắn lên thường là khoảnh khắc đàn ông cho là thỏa mãn nhất trong tình dục. Cũng thiệt thòi cho đàn ông khi họ bị gọi là ích kỷ vì thích kết nối đến tình dục trong hầu hết các mối quan hệ. Trong trái tim của họ, có một kỳ vọng về niềm vui từ xác thịt của nhau hết sức tinh tế. Anh ta thường nghiên cứu và hình dung cách làm tình với nàng như thế nào để tốt hơn, “dò la” thông tin về những ham muốn tình ái của cô ấy, chỉ để anh ta có thể cải thiện chất lượng của những “cuộc vui” để khẳng định anh yêu cô ấy tột bậc.

Với đàn ông, tình dục chính là tình yêu

Sự giải toả khi được quan hệ tình dục làm cho đàn ông cảm thấy như cuối cùng họ đã được về nhà sau một ngày “lăn lộn mưu sinh” vất vả. Mặc kệ thế giới đớn đau và thách thức ngoài kia, tình dục là hiện thân của tình yêu, chăm sóc, xoa dịu và hỗ trợ. Trong khi luật pháp có thể kết tội một người đàn ông chỉ vì anh ta muốn quan hệ tình dục. Thì thật ra, hầu hết đàn ông đều mong muốn và cảm nhận được một sự kết nối từ tình dục đến cảm xúc nhiều hơn là một sự giải phóng cơ thể đơn giản. “Làm tình” theo đúng nghĩa đen hoàn toàn có khả năng tạo ra cho đàn ông một cảm giác gắn bó sâu sắc với người bạn đời của mình và thúc đẩy sự hào phóng, niềm tin, lạc quan cho anh ta. Được đối tác “thèm thuồng” có thể là một phần nào đó yên tâm hàng đầu khi một người đàn ông bước vào một mối quan hệ.

 CÁC SẢN PHẨM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM  

Tại sao phụ nữ cần tình yêu ?

Khuôn mẫu, lề thói cũ của xã hội trong hàng trăm ngàn năm ở cả phương Tây lẫn phương Đông, mà nặng nề nhất là ở các nước châu Á rất khó thay đổi. Người xưa kỳ thị việc phụ nữ ham muốn tình dục, khiến cho những suy nghĩ của nữ giới về tình dục phải đóng kín lại, và thoạt nhìn qua dễ nhầm tưởng phụ nữ chỉ cần tình yêu.

phụ nữ đẹp

Đàn ông có cần tình yêu như phụ nữ và phụ nữ có thích tình dục như đàn ông không?

Từ hai phân tích trên, có thể thấy rằng:

  • Đối với đàn ông, không phải anh ta không cần tình yêu, mà anh ta cần tình dục để cảm thấy đủ an toàn, không còn sợ tổn thương khi bước vào một mối quan hệ tình cảm. Ham muốn tình dục của nam giới trong một mối quan hệ thực ra là một món quà – một con đường khác dẫn đến tình yêu. Vì lẽ đó, tình dục không chỉ là lãnh địa của đàn ông!
  • Đối với phụ nữ, họ cũng là con người như nam giới, cũng đều khao khát tình yêu, tình cảm và đương nhiên, thích thú với tình dục. Những cơn rên xiết “đắm đuối” còn hơn cả đàn ông khi đạt cực khoái trong tình dục của phụ nữ đã chứng minh tất cả. Và khi xã hội phát triển hơn, sự khác biệt giữa thái độ của nam và nữ dành cho tình dục cũng đang giảm dần.

Giờ đây, chúng ta đã có thể trả lời câu hỏi tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu. Đúng, khi bước vào một mối quan hệ, đàn ông và phụ nữ đương nhiên sẽ mong đợi những điều khác nhau, thái độ và hành vi trong tình yêu, tình dục của hai giới cũng sẽ không thể y hệt. Về mặt hình thức bên ngoài thì đàn ông và phụ nữ thời nào cũng có xu hướng biểu hiện kiểu đàn ông quan tâm tình dục, phụ nữ chú trọng tình yêu, ngay cả trong thế kỷ 21 này. Nhưng nếu coi quan niệm đàn ông trao đổi tình yêu để có quan hệ tình dục, phụ nữ trao đổi tình dục để có tình yêu là bản chất, là nội tâm của mọi đàn ông và phụ nữ thì đã cách nhìn này đã cũ, đã lỗi thời, và có phần phân biệt giới tính.

 CÁC SẢN PHẨM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NỮ  

Đăng bởi: Vân Anhlà người đứng sau blog này, Với nhiều năm làm việc và tìm hiểu về các loại bệnh và các loại sản phẩm liên quan đến sức khỏe , tôi đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mọi người, cho cộng đồng. để mọi người được trang bị những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân , cho gia đình và mọi người xung quanh mình


Bình Luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508