15 sản phẩm điều trị tiểu đường , được nhiều người dùng nhất

điều trị tiểu đường

Hiện nay ngày càng nhiều người mắc bệnh tiểu đường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các sản phẩm điều trị tiểu đường hiệu quả qua bài viết dưới đây.

15 sản phẩm điều trị tiểu đường hiệu quả

Sản phẩm ALA BIO dạng túi – Hỗ trợ điều trị tiểu đường

ALA  BIO dạng túi là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng giúp hạ lượng đường trong máu rất nhanh, chỉ khoảng 10 – 15 phút sau khi uống. Sản phẩm phù hợp nhất cho bệnh nhân tiểu đường chưa quá nghiêm trọng hoặc những người chưa mắc bệnh tiểu đường nhưng muốn uống để phòng ngừa.

Sản phẩm  có giá 940.000 đồng.

Thực phẩm chức năng ALA BIO (dạng lọ) – phòng ngừa hỗ trợ điều trị tiểu đường

Thực phẩm chức năng ALA BIO (dạng lọ) có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản và đã được kiểm nghiệm rất nhiều lần trong thực tế, hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh. Rất nhiều người đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Một lọ Thực phẩm chức năng ALA BIO được bán với giá 990 000 đồng.

Ala Bio Zn – Sản phẩm chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

Ala Bio Zn là một loại thực phẩm chức năng chữa trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi các chuyên gia y tế của Nhật Bản.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá ưu đãi chỉ 990.000 VNĐ / hộp

Ala Pro – tăng cường sức khoẻ , trị bệnh tiểu đường

Ala Pro là sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe và trị bệnh tiểu đường. Sản phẩm được sản xuất bởi COSMIC PHARMACEUTICAL Nhật Bản.

Giá bán của sản phẩm là 1.650.000 đồng / 1 lọ 30 viên.

Bảo Niệu Đức Thịnh – điều trị đái dầm

Bảo Niệu Đức Thịnh là sản phẩm nổi tiếng về tác dụng trị căn bệnh đái dầm, chứng đái nhiều, không tự chủ, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên đã được Cục An toàn Thực phẩm cho phép lưu hành trên cả nước.

Giá bán của sản phẩm hiện là 1.170.000VNĐ/ combo 6 hộp

Cao Dây Thìa Canh – điều trị tiểu đường

Cao Dây Thìa Canh Sunite là một loại thực phẩm chức năng đặc trị bệnh tiểu đường. Sản phẩm có thành phần từ 100% Dây Thìa Canh.

Giá bán của sản phẩm hiện là 1.199.000 đồng / 2 hộp/ Liệu trình.

Cao Dây Thìa Canh Bảo Hân – Điều Trị Tiểu Đường, Kiểm Soát Đường Huyết

Cao dây thìa canh Bảo Hân là sản phẩm bào chế từ 100% dây thìa canh tươi trong tự nhiên. Sản phẩm mang lại niều lợi ích sức khoẻ cho người đã, đang và có nguy cơ bị đái tháo đường.

Giá bán sản phẩm hiện là 1.199.000 / 4 hộp/ Liệu trình.

Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy – Điều Trị, Ổn Định Đường Huyết

Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy là sản phẩm với 100% thành phần là thảo dược quý tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Các thành phần của Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy bao gồm 3 thảo dược quý là mướp đắng (khổ qua), dây thìa canh và giảo cổ lam. Với các thành phần tự nhiên, sản phẩm hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Sự kết hợp tinh hoa của 3 thảo dược quý đã tạo nên một sản phẩm Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy với những công dụng đặc biệt giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Một liệu trình Cao Tiểu Đường Mai Thị Thủy có giá 1 100 000 đồng.

Tỏi đen một nhánh Kochi

Tỏi đen Kochi được chiết xuất từ thành phần 100% tỏi tươi lên men. Sản phẩm rất tốt cho những người muốn phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường.

Sản phẩm hiện được bán với giá 1.250.000VNĐ/kg.

Mộc Huyết Linh – Sản phẩm điều trị biến chứng Tiểu Đường

Mộc Huyết Linh là sản phẩm hỗ trợ giảm biến chứng bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết chiết xuất từ hỗn hợp Cao Neem, Tỏi Đen, Hoài Sơn, v.v…

Giá bán sản phẩm là 1.150.000VNĐ/ 2 hộp.

Tâm Hồng Phúc – Sản phẩm hỗ trợ điều trị Tiểu Đường

Tâm Hồng Phúc là sự kết hợp của các thảo dược như cao Cam thảo, cao Dây thìa canh, cao Gỉa cổ lam, cao Khổ qua, cao Ngũ vị tử, cao Sinh địa có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường một cách hiệu quả.

Sản phẩm đang được bán với giá ưu đãi là 1.080.000vnđ/3 hộp.

Thanh Đường Gamosa – Điều trị tiểu đường

Thanh đường Gamosa – sản phẩm của Học Viện Quân Y, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên rất an toàn cho người sử dụng và là giải pháp tối ưu cho những người mắc bệnh tiểu đường. Không chỉ thế, Thanh Đường Gamosa cũng là lựa chọn sáng suốt cho những người bình thường cần phòng ngừa tiểu đường.

Một liệu trình Thanh Đường Gamosa có giá 1.199.000 đồng.

Toppy – Sản phẩm điều trị tiểu đường

Toppy là sản phẩm do LotuzZ điều chế và cung cấp ra thị trường với công dụng đặc trị tiểu đường. Sản phẩm được bắt nguồn từ những vị thuốc danh tiếng như dây thìa canh, nhân sâm.

Giá ưu đãi của sản phẩm hiện đang là 1.590.000VNĐ/liệu trình 2 hộp

Viên Khổ Qua Rừng Mudaru – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường

Viên Khổ Qua Rừng Mudaru với thành phần từ thảo dược tự nhiên có tác dụng giúp hỗ trợ hạ đường huyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một liệu trình Viên Khổ Qua Rừng Mudaru có giá 1.200.000 đồng.

ALA Pro – Thực phẩm điều trị tiểu đường

Đối với những người bị tiểu đường thì uống ALA Pro là một cách hữu hiệu để ổn định đường huyết vì nó giúp kiểm soát lượng HbA1c ở mức bình thường.

Giá cũ của sản phẩm là 2.000.000 đồng, hiện nay đang áp dụng giá ưu đãi chỉ còn 1.650.000 đồng.

Kết luận

Trên đây là 15 sản phẩm điều trị tiểu đường hiệu quả. Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, hãy truy cập vào địa chỉ https://websanpham.vn/shop/tieu-duong. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn và cam kết cung cấp các sản phẩm với chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Đăng bởi: Vân Anhlà người đứng sau blog này, Với nhiều năm làm việc và tìm hiểu về các loại bệnh và các loại sản phẩm liên quan đến sức khỏe , tôi đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mọi người, cho cộng đồng. để mọi người được trang bị những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân , cho gia đình và mọi người xung quanh mình


Bình Luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508