16 sản phẩm điều trị xương khớp được nhiều người dùng

10 phương pháp bảo vệ dạ dày của bạn

Ngày càng có nhiều sản phẩm với công dụng điều trị xương khớp. Tuy nhiên hiệu quả của các sản phẩm có sự khác biệt nhất định. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 16 sản phẩm điều trị xương khớp hiệu quả.

16 sản phẩm điều trị xương khớp hiệu quả

Sản phẩm An khớp bà Ngọ

an xương khớp

Sản phẩm An Khớp Bà Ngọ là bài thuốc gia truyền nổi tiếng với sự kết hợp của các thảo dược từ thiên nhiên. 100% thành phần của sản phẩm là từ thiên nhiên, là giải pháp điều trị các chứng bệnh về xương khớp một cách hiệu quả.

An Khớp Bà Ngọ có tác dụng hỗ trợ mạnh gân cốt, giúp hỗ trợ làm giảm tình trạng khô khớp, cứng khớp, đau nhức xương khớp; Giúp nuôi dưỡng, bảo vệ sụn khớp; Có khả năng hỗ trợ làm tăng khả năng tái tạo sụn khớp, Có tác dụng hỗ trợ làm giảm triệu chứng của bệnh viêm khớp; Có tác dụng hoạt huyết, thông kinh lạc và Giúp tăng cường lưu thông khí huyết.

Một liệu trình An Khớp Bà Ngọ gồm 2 hộp, hiện đang được bán với giá chỉ có 1.250.000 đồng/ 2 hộp.

Sản phẩm Dưỡng khớp vương

Dưỡng Khớp Vương là sản phẩm được bào chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên quý, có tác dụng hỗ trợ điều trị giảm đau và cải thiện chức năng xương khớp một cách hiệu quả. Các công dụng cụ thể của Dưỡng Khớp Vương bao gồm: Làm giảm đau mãn tính liên quan đến cột sống và thần kinh, cơ khớp; Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm xương, thấp khớp, bong gân, đau thần kinh toạ, đau cột sống; Giúp phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não; Có khả năng trị các chứng cảm mạo, cảm gió, cảm lạnh, ho do thay đổi thời tiết, đau mỏi cơ bắp; Có tác dụng làm giảm sưng đau, tụ máu, bầm tím do chấn thương.

Tại https://websanpham.vn/shop/xuong-khop một combo Dưỡng Khớp Vương được bán với giá chỉ có 798 000 đồng/ 2 hộp.

Tinh Dầu Ngải Cứu Việt

Tinh Dầu Ngải Cứu Việt được bào chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ điều trị giảm đau cơ xương khớp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một liệu trình Tinh Dầu Ngải Cứu Việt gồm 2 hộp hiện đang được bán với giá 900 000 đồng/ 2 hộp.

Viên bổ khớp Xukoda

Sản phẩm Viên bổ khớp Xukoda là bài thuốc với sự kết hợp đông tây y dùng để điều trị các chứng bệnh về xương khớp. Các thành phần chính của Viên bổ khớp Xukoda bao gồm: Glucosamine, Glucosamine sulfate, Cao khô nhũ hương, xuyên khung và dây đau xương. Xukoda được nhiều người ưa chuộng, tin tưởng sử dụng đề điều trị các vấn đê về xương khớp.

Một combo 2 hộp Viên bổ khớp Xukoda hiện đang được bán với giá chỉ có 700.000 đồng/ 2 hộp.

Cao Dán Đông y Thảo Dược

Sản phẩm Cao Dán Đông Y Thảo Dược là bài thuốc gia truyền điều trị các chứng đau xương khớp với các thành phần chính là ngải cứu (hay còn gọi là ngải diệp) và nghệ tây. Thành phần chính của Cao Dán Đông Y Thảo Dược 100% từ tự nhiên. Bên cạnh 2 thành phần cơ bản đó thì sản phẩm còn bao gồm bột Iron và đặc biệt là tinh dầu đặc trị.  Cao Dán Đông Y Thảo Dược có tác dụng hỗ trợ điều trị giảm đau và cải thiện chức năng xương khớp một cách hiệu quả.

Một liệu trình sử dụng Cao Dán Đông Y Thảo Dược hiệu quả bao gồm 4 hộp. Một liệu trình sản phẩm có giá 980 000 đồng/ 4 hộp.

Xịt giảm đau StroBone

Sản phẩm xịt giảm đau StroBone là một sản phẩm Việt. StroBone được lương y Phan Thanh Long của Thanh Long Đường bào chế ra từ 100% thành phần là các thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm có tác dụng giảm đau hiệu quả, hỗ trợ xương khớp mà lại an toàn cho da, không có tác dụng phụ.

Một liệu trình Strobone gồm 2 hộp được bán với giá chỉ có 850 000 đồng/ 2 hộp.

An Khớp Vương

Anh Khớp Vương là sản phẩm đông y gia truyền có tác dụng điều trị Viêm Đau Xương Khớp một cách hiệu quả. Sản phẩm đang được bán với giá ưu đãi là 960.000 đồng / liệu trình 2 hộp

Bột Tía tô Akina

Bột Tía tô Akina có tác dụng chữa đau mỏi xương khớp, đồng thời còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh Gout hiệu quả. Sản phẩm đang được bán với giá 1.300.000 đồng /liệu trình (3 hộp)

Cường Cốt Éloge

Cường Cốt Éloge là sản phẩm có tác dụng chữa trị đau mỏi xương khớp với 100% thành phần tự nhiên. Sản phẩm có giá 790.000 đồng / hộp

Joint Cure

Joint Cure cũng là một trong những sản phẩm giúp điều trị xương khớp hiệu quả, giúp nhanh chóng làm hết các cơn đau khớp mà hoàn toàn không gây nguy hại cho sức khỏe nhờ công thức độc đáo và tác dụng phối hợp của nhiều thành phần tự nhiên. Giá bán của sản phẩm hiện là 790 000 đồng.

Nguyên Khí Phúc Khang Đường

Nguyên Khí Phúc Khang Đường là sản phẩm với 100% thành phần tự nhiên có tác dụng điều trị xương khớp hiệu quả. Sản phẩm được bán với giá 1.360.000 đồng/ liệu trình 2 hộp.

Sụn vi cá mập

Sụn vi cá mập là sản phẩm giúp chắc xương khoẻ khớp. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, khô khớp, bị chấn thương về sụn khớp, đề phòng thoái hóa khớp. Sản phẩm được bán với giá khuyến mại là 720.000 đồng.

Tinh dầu Pain

Tinh dầu Pain có tác dụng giảm đau xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe. Giá ưu đãi của sản phẩm hiện đang là 850.000vnđ/Combo 2 hộp.

Tinh dầu Pain Pil Extra

Tinh dầu Pain Pil Extra là sản phẩm có tác dụng Bổ Thận Dưỡng Cốt Tủy , Chữa trị xương khớp. Giá bán ưu đãi của sản phẩm hiện đang là 1.299.000VNĐ/ combo 2 sản phẩm.

Tinh dầu Vitophar

Sản phẩm Tinh dầu Vitophar giúp chữa đau nhức xương khớp hiệu quả. Sản phẩm hiện đang được bán với giá ưu đãi là 850.000vnđ/Combo 2 hộp.

Viên Vai Gáy Nhất Nam

Viên vai gáy Nhất Nam giúp giảm mỏi đau vai gáy rõ rệt chỉ sau 5-7 ngày sử dụng. Sản phẩm với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng, an toàn, không tác dụng phụ. Giá bán sản phẩm hiện là 1.080.000/liệu trình 4 hộp

Kết luận

Trên đây là 16 sản phẩm điều trị xương khớp hiệu quả. Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, hãy truy cập vào địa chỉ wesite https://websanpham.vn/shop/xuong-khop. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn và cam kết cung cấp các sản phẩm với chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Đăng bởi: Vân Anhlà người đứng sau blog này, Với nhiều năm làm việc và tìm hiểu về các loại bệnh và các loại sản phẩm liên quan đến sức khỏe , tôi đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mọi người, cho cộng đồng. để mọi người được trang bị những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân , cho gia đình và mọi người xung quanh mình


Bình Luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508