9 bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Các bài tập chống xuất tinh sớm sẽ giúp đàn ông kéo dài thời gian ân ái trên giường. Luyện tập thành thạo chúng, quý ông không chỉ làm hài lòng nửa kia mà còn gia tăng tận hưởng cho chính mình.

Bài viết liên quan

Xuất tinh sớm là một hiện tượng suy nhược trong đời sống tình dục nam. Các cuộc vui khi đó thường bị “gãy gánh giữa đường” vì người kia “bóp cò” quá sớm. Trên thế giới, có khoảng 1/3 số đàn ông bị xuất tinh sớm. Mỗi người đàn ông xuất tinh sớm từ những nguyên nhân khác nhau: lo lắng, tự ti, mức độ gắn kết trong mối quan hệ, mất cân bằng nội tiết tố, hoặc dương vật quá nhạy cảm. Nhưng đều có thể điều trị bằng các bài tập chống xuất tinh sớm. Quý ông có thể luyện tập chúng một mình hoặc với chính bạn tình của mình.

  1. Bài tập Kegel

bai-tap-pc1

Nhiều chuyên gia tin rằng xuất tinh sớm là do cơ pubococcygeus (PC) quá thư giãn và không kiểm soát được. Cơ PC là cơ nằm ở đáy xương chậu và được nối từ xương mu đến xương cụt hoặc xương đuôi. Cơ này được sử dụng để đóng hoặc thư giãn cơ thắt hậu môn, cũng như kiểm soát dòng nước tiểu. Một người đàn ông kiểm soát tốt cơ PC có thể ngăn nước tiểu ở lúc giữa dòng.

Cơ PC cũng được sử dụng trong quá trình xuất tinh. Nó co bóp và đập để di tản tinh trùng qua dương vật. Những cơn co thắt này thường xảy ra tự động khi đạt cực khoái. Tuy nhiên, một người đàn ông có thể tăng cường cơ PC để kiểm soát khi các cơn co thắt bắt đầu.

Các bài tập cơ PC được gọi là bài tập “Kegel”, đặt theo tên của bác sĩ đã phát minh ra chúng. Những bài tập này chỉ đơn giản là tập hợp các cơn co thắt cơ PC được thực hiện vào các thời điểm định kỳ trong ngày. Một người đàn ông càng có thể luyện tập Kegel tốt, anh ta càng có cơ hội kiểm soát chủ động cơ PC và có khả năng trì hoãn xuất tinh nhiều hơn.

  1. Bài tập siết

siết

Bài tập này được thực hiện khi đang quan hệ tình dục. Ngay trước khi đạt cực khoái, người đàn ông hoặc rút ra khỏi âm đạo hoặc ngừng kích thích và siết chặt đầu dương vật ở gốc đầu hoặc quy đầu. Bài tập này nhằm ngăn chặn quá trình xuất tinh và giúp cảm giác cực khoái lắng xuống. Đối tác của người đàn ông cũng có thể thực hiện hành động siết chặt. Bài tập này có thể được lặp đi lặp lại khi cần thiết để kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

  1. Bài tập tiến – dừng

xuất tinh sớm

Khi đang quan hệ tình dục, người đàn ông có thể thực hành bài tập tiến – dừng để ngăn chặn cực khoái và trì hoãn xuất tinh, và kiểm soát sự kích thích. Người đàn ông hoặc phụ nữ chỉ cần làm một việc rất đơn giản là ngừng kích thích dương vật, rút ​​ra khỏi âm đạo nếu cần thiết, khi cảm giác cực khoái xuất hiện. Khi không bị kích thích trong một khoảng thời gian, cảm giác cực khoái sẽ lắng xuống.

Bài tập này cũng có thể được lặp đi lặp lại thường xuyên khi cần thiết trong lúc quan hệ tình dục để trì hoãn xuất tinh và kéo dài trải nghiệm ân ái giữa hai người.

  1. Bài tập lên đỉnh không xuất tinh

lên đỉnh ko xuất tinh

Bạn đã bao giờ nghe nói về việc lên đỉnh không xuất tinh để có thể duy trì lâu hơn khi quan hệ tình dục? Điều đó có nghĩa là khi đã lên đỉnh, đạt đến điểm cực khoái, bạn nhanh chóng đứng xuống trong một phút hoặc lâu hơn trước khi bắt đầu lại hoạt động dương vật của mình. Có khả năng là bạn đã biết điểm lên đỉnh không xuất tinh của chính mình là như thế nào. Nhưng nếu bạn là người nữ, thì “lên đỉnh không xuất tinh” là khi “chàng” của bạn bắt đầu có biểu hiện đặc trưng trên khuôn mặt anh.

Cớ sự dẫn đến xuất tinh là khi các cơn co thắt trong ống dẫn tinh và tuyến tiền liệt di chuyển tinh dịch ra khỏi các ống nơi nó thường được lưu trữ và tiến vào niệu đạo. Sau đó, xuất tinh sẽ theo sau các cơn co thắt nhịp nhàng của cơ xương chậu, cứ sau khoảng 8 giây thì tinh dịch phóng ra như sóng từ dương vật.

Chìa khóa để trở nên giỏi trong việc làm chủ sự kiểm soát khi bạn đạt cực khoái trong bất kỳ tình huống “ân ái” nào là biết được khoảnh khắc ngay trước khi xuất tinh như thế nào. Nếu muốn, quý ông có thể dành một ít thời gian để bắt đầu bài tập lên đỉnh không xuất tinh này khi đang ở nhà một mình bằng việc “quay tay”.

Thay vì xem phim khiêu dâm, hãy tập trung vào những cảm giác bạn cảm thấy trong cơ thể. Khi bạn đạt đến điểm bùng phát, hãy kiểm soát và vật lộn với sự thôi thúc gần như không thể cưỡng lại được bằng cách áp dụng kỹ thuật tiến – dừng đã giới thiệu phía trên.

Tương tự như thế khi có bạn tình, vào thời điểm khoảnh khắc xuất tinh đến gần, hãy ngừng những kích thích có nguy cơ khiến bạn “bật nút chai”. Chuyển sự chú ý của bạn sang những cách vuốt ve, mơn trớn khác miễn vẫn làm đối tác hài lòng. Hoặc chỉ đơn giản là nghỉ ngơi.

  1. Bài tập thở

bài tập thở

Tất cả các cơ quan trong cơ thể đều sẽ hoạt động đúng cách nếu chúng được cung cấp máu có đủ lượng oxy. Do đó, các bài tập thở, chẳng hạn như pranayama, có thể giúp ngăn chặn xuất tinh sớm. Bạn cũng có thể cố gắng tập thở sâu sau khi đưa dương vật vào. Cần đảm bảo rằng bạn đã trải nghiệm đầy đủ tất cả các cảm giác, trước khi bắt đầu di chuyển và cọ xát.

  1. Bài tập Uttanpadasana

bài tập

Đây là một bài tập yoga tăng cường hoạt động của ruột – một cơ quan mà theo nguyên tắc Ayurvedic trong Y học Ấn Độ là chìa khóa để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Bài tập này còn có nhiều lợi ích khác: đánh bại táo bón, các vấn đề về tiêu hóa và tăng cường trao đổi chất. Do tất cả các tác động tích cực của nó đối với hệ thống tiêu hóa, bài tập này cũng được cho là cách thức để một người đàn ông kiểm soát tốc độ xuất tinh của mình, giúp anh ta vượt qua tình trạng xuất tinh sớm.

Để thực hiện bài tập này, bạn hãy nằm xuống thoải mái trên thảm yoga. Hít vào và nâng hai chân lên một vị trí 30 độ, đồng thời nâng đầu lên khỏi mặt đất. Giữ vị trí này trong vài giây và sau đó nhẹ nhàng đưa chân trở lại sàn. Tiếp theo, hít vào một lần nữa và nâng hai chân lên vị trí 60 độ. Hạ chân xuống sàn sau vài giây. Nếu bạn thấy rằng việc nâng cả hai chân lên cùng lúc là khó khăn, hãy thử nâng mỗi lần một chân. Chẳng mấy chốc bạn sẽ đủ linh hoạt để nâng cả hai chân của bạn lên đồng thời.

Lưu ý, cần cẩn thận khi tập Uttanpadasana nếu bạn bị đau lưng hoặc chấn thương đầu gối.

  1. Bài tập Paschimotasana

bài tập 1

Một trong những bài tập yoga tốt nhất để đánh bại xuất tinh sớm. Nó cũng giúp tăng cường tinh trùng làm cho tinh dịch mạnh hơn. Ngoài tất cả những lợi ích này, bài tập này còn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể “anh nhà”.

Để thực hiện bài tập này, bạn hãy ngồi duỗi thẳng hai chân trên sàn. Tiếp theo giữ ngón chân cái bằng ngón tay trỏ và ngón tay cái. Bây giờ, thở ra và từ từ cúi về phía trước và cố gắng chạm trán vào đầu gối của mình. Điều quan trọng là khuỷu tay của bạn phải chạm sàn. Đừng hít vào. Đếm từ 1 đến 5 để giữ nguyên tư thế này và hít vào khi bạn trở lại tư thế ngồi.

Lưu ý, không được tập Paschimotasana nếu bạn bị đau lưng hoặc có vấn đề với cột sống.

  1. Bài tập Bhujangasana

bai-tap-3

Một bài tập yoga rất tốt để chữa đau lưng và nó cũng rất hiệu quả trong việc tăng khả năng “chiến đấu” của đàn ông trên giường và chấm dứt những “ngại ngần” về xuất tinh sớm.

Cách thực hiện bài tập này là: Nằm sấp trên sàn nhà: trán, bụng và bàn chân đều song song với mặt đất. Hãy chắc chắn rằng cả bàn chân và gót chân của bạn đều chạm nhẹ vào nhau. Đặt hai tay với lòng bàn tay hướng xuống dưới ngay cạnh vai và khuỷu tay càng ép sát cơ thể càng tốt.

Bây giờ, thở ra và nâng một phần thân trên của bạn lên – đầu tiên là đầu, ngực, sau đó là lưng và xương chậu. Lúc này hãy chắc chắn rằng tay bạn thẳng và khuỷu tay đã khóa lại. Hãy đảm bảo rằng rốn của bạn vẫn đang tiếp xúc với sàn và bạn đang đặt áp lực bằng nhau trên cả hai tay. Sau đó hít vào – thở ra từ từ và cố gắng làm dịu tâm trí của bạn.

Để kết thúc bài tập, thở ra và nhẹ nhàng trở lại tư thế nằm. Để ngồi dậy, bạn hãy quay sang một bên và chống lòng bàn tay để đỡ cả người đứng dậy.

Lưu ý, không thực hiện bài tập Bhujangasana nếu bạn bị chấn thương cổ tay hoặc chấn thương lưng.

  1. Bài tập Dhanurasana

Bài tập yoga này giúp đạt được cực khoái mạnh mẽ hơn, và cũng là một cách tuyệt vời để đánh bại xuất tinh sớm. Nó cũng rất hiệu quả trong việc giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến dạ dày.

Để thực hiện bài tập này, bạn hãy nằm sấp với hai chân rộng bằng hông và hai tay đặt bên cạnh người. Gập đầu gối và giữ thăng bằng bằng mắt cá chân. Hít vào, nâng ngực lên khỏi mặt đất và kéo chân lên và lặp lại. Nhìn thẳng về phía trước, mỉm cười. Giữ tư thế ổn định và luôn chú ý đến hơi thở: hít thở sâu, thoải mái, đừng làm quá sức. Sau 15 -20 giây, bạn thở ra, nhẹ nhàng đưa chân và ngực xuống đất. Thả mắt cá chân ra và thư giãn.

Lưu ý, các quý ông không nên thực hiện bài tập Dhanurasana nếu đang bị huyết áp cao hoặc thấp, thoát vị, chấn thương cổ, đau thắt lưng, đau đầu, đau nửa đầu hoặc vừa mới phẫu thuật bụng gần đây.

Kết luận

Tóm lại, ngoài các phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược, thuốc Tây, kem bôi, thuốc xịt, “anh nhà” còn có thể đối phó với bệnh chứng “khó nói” này bằng các bài tập chống xuất tinh sớm mà điển hình là 9 bài tập kể trên. Các bài tập này hoàn toàn dựa trên khoa học sẽ giúp các chàng biến nỗi tự ti khi “lâm trận” vì xuất tinh sớm trở thành quá khứ. Ưu điểm lớn nhất của chúng là rất đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả.

 

CÁC SẢN PHẨM GIẢM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI  

Đăng bởi: Vân Anhlà người đứng sau blog này, Với nhiều năm làm việc và tìm hiểu về các loại bệnh và các loại sản phẩm liên quan đến sức khỏe , tôi đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mọi người, cho cộng đồng. để mọi người được trang bị những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân , cho gia đình và mọi người xung quanh mình


Bình Luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508