Các cách quan hệ tình dục lâu ra cho Nam giới

Các cách quan hệ tình dục lâu ra là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số cách để kéo dài các cuộc “yêu”, giúp bạn có được những giây phút thăng hoa bên bạn tình.

Bài viết liên quan

Các cách quan hệ tình dục lâu ra

Có một số cách giúp kéo dài các cuộc “yêu”, trong đó những cách cơ bản được nhiều người áp dụng như sau:

  • Cần đầu tư cho màn dạo đầu

Các cách quan hệ tình dục lâu ra

Màn dạo đầu có vai trò rất quan trọng trong quan hệ tình dục. Nó giúp cả hai có thể đạt được cực khoái và tăng khoái cảm cho đối phương. Màn dạo đầu được thực hiện càng tốt thì thời gian “yêu” càng dễ kéo dài. Vì vậy một trong các cách quan hệ tình dục lâu ra là cần đầu tư cho màn dạo đầu. Đầu tư ở đây bao gồm cả thời gian và cách thức thể hiện trong khúc dạo đầu.

Nhiều người thường nóng vội khi “yêu”, nhất là phía đàn ông, họ thường nhập cuộc luôn mà bỏ qua hoặc dành ít thời gian cho màn dạo đầu. Tuy nhiên, những người này sẽ dễ thất bại trong việc đạt được sự cực khoái trong quan hệ. Những người biết kiên nhẫn, chú trọng đến màn dạo đầu thường có cuộc “yêu” lâu hơn và chất lượng hơn rất nhiều.

Để màn dạo đầu không trở nên nhàm chán thì cần phải có những động tác phù hợp, kích thích được bạn tình. Trong khúc mở đầu này cần có sự phối kết hợp từ cả 2 phía. Thông thường, hành động được nhiều người áp dụng trong màn dạo đầu là ôm ấp, vuốt ve. Ngoài ra bạn có thể thực hiện các động tác mát xa, thủ thỉ những lời nói yêu thương với bạn tình. Những việc làm này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài các cuộc “yêu”. Vì vậy bạn nên chú trọng đến màn dạo đầu để có được những giây phút thăng hoa khi “lâm trận” cùng bạn tình nhé.

  • Chú ý đến việc bồi bổ sức khỏe

bồi bổ sức khoẻ

Để kéo dài thời gian “yêu” thì sức khỏe là yếu tố rất quan trọng. Chính vì vậy, cả 2 phía nam và nữ giới đều cần tẩm bổ những chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tăng sức dẻo dang và bền bỉ. Có rất nhiều thực phẩm tốt cho sinh lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Một số loại như họ nhà đậu, rau xanh, trái cây, hải sản … tốt cho việc nâng cao chất lượng các cuộc tình chốn phòng the.

  • Thực hiện các bài tập hàng ngày

luyện tập thể dục

Một trong các cách quan hệ tình dục lâu ra là thực hiện các bài tập hàng ngày. Có 1 số bài tập tốt cho việc kéo dài thời gian yêu, trong đó có 2 bài tập cơ bản được nhiều người yêu thích là bài tập Kegel và bài tập “tự sướng”.

Bài tập Kegel:

Đây là bài tập có tác dụng hỗ trợ cơ vùng chậu giúp nam giới kiểm soát được tình hình khi xuất tinh, do đó góp phần kéo dài thời gian cho các cuộc yêu. Các thực hiện bài tập này như sau: Bạn nên mặc quần áo rộng rãi, sau đó đặt 1 – 2 đặt 1 – 2 ngón tay lên vùng da nằm giữa 2 chân, khu vực phía sau tinh hoàn và phía trước hậu môn. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng nhịn tiểu và tập trung vào co các cơ sàn chậu. Bạn sẽ cảm thấy một số chuyển động ở vị trí đặt ngón tay cũng như trong “cậu nhỏ” và tinh hoàn. Việc luyện tập này tương đối đơn giản, bạn nên thực hiện thường xuyên và đều đặn hàng ngày.

Bài tập “Tự sướng”

Đây cũng là bài tập có tác dụng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả. Thời gian thực hiện bài tập trong khoảng ít nhất 10 phút. Cách thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn tự kích thích “cậu nhỏ” để mức độ hưng phấn lên mức 7/10. Sau đó tạm dừng lại để cảm xúc giảm còn mức 5. Tiếp tục hành động để đẩy cảm xúc lên đến mức 8. Dừng lại, để mức độ xúc cảm giảm xuống mức 6. Tiếp tục kích thích lên đến mức 9, sau đó hạ xuống 7. Sau đó lại thực hiện kích thích để cảm xúc trào dâng lền mức 9,5 rồi lại dừng lại để hạ xuống mức 7. Lặp lại mức 9,5, hạ xuống 7 cho đến khi bạn vượt qua 10 phút. Cuối cùng, bạn hãy để cho cơ thể tự thăng hoa. Luyện tập bài “tự sướng” thường xuyên bạn sẽ thấy rõ hiệu quả trong việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Bên cạnh 2 bài tập trên bạn cũng nên dành thời gian luyện tập thể dục, thể thao mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe, tăng độ dẻo dai và sức bền bỉ. Điều đó sẽ góp phần giúp bạn thực hiện các cuộc “yêu” được lâu hơn và chất lượng hơn.

  • Lựa chọn tư thế “yêu” thích hợp

cách quan hệ lâu ra

Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn cũng cần chú ý đến tư thế yêu. Nên lựa chọn tư thế yêu thoải mái nhất cho cả 2 người. Trong khi yêu bạn có thể thay đổi tư thế một cách nhẹ nhàng để kích thích cuộc yêu. Để hạn chế xuất tinh sớm, khi cuộc yêu đến cao trào, bạn nên thay đổi tư thế một cách khéo léo, giúp tạo cảm giác mới thú vị cho cả 2 người.

  • Hít sâu và thở chậm

hít xâu thở chậm

Việc hít thở cũng có ảnh hưởng đến kể để cuộc yêu. Một trong các cách quan hệ tình dục lâu ra là bạn nên hít thở sâu và chậm. Nếu bạn muốn ít bị kích thích và không cảm thấy lo lắng, hãy hít thở sâu bằng bụng và chậm lại, chú ý tập trung kiểm soát hơi thở. Nếu bạn thở nhanh gấp thì cuộc yêu cũng sẽ nhanh chóng kết thúc hơn. Vì vậy hãy chú ý đến việc hít thở để kéo dài thời gian yêu nhé!

  • Giữ cho tinh thần thoải mái

Bạn không nên tự tạo áp lực cho mình về thời gian “lâm trận”. Điều đó sẽ khiến bạn mất tự tin và lo lắng. Khi đó càng dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

Chính vì vậy, khi “lâm trận” bạn hãy chỉ tập trung cảm xúc với người bạn tình, tự tin vào bản thân và gạt bỏ hết mọi lo lắng thì tự khắc thời gian “yêu” sẽ trở nên lâu dài hơn.

  • Chia sẻ với bạn tình

chia sẽ với bạn tình

Nếu bạn gặp vấn đề trong “chuyện ấy” như rối loạn cương dương hay dễ xuất tinh sớm. Bạn hãy chia sẻ với người bạn tình. Khi người phụ nữ hiểu được vấn đề của bạn, có thể cô ấy sẽ có cách để giúp bạn cải thiện tình hình. Và khi bạn nói được ra vấn đề cũng như lo lắng của mình chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và ít áp lực hơn.

  • Sử dụng bao cao su

Một trong các cách quan hệ tình dục lâu ra là sử dụng bao cao su. Cách làm này vừa an toàn lại vừa mang lại hiệu quả cho cuộc yêu. Trong bao cao su có chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật, vì vậy nó có khả năng giúp cho cuộc yêu kéo dài hơn.

  • Hạn chế sử dụng chất kích thích

Để những cuộc yêu được lâu bền và thăng hoa, các quý ông nên hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… Những loại này vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe vừa làm hạn chế khả năng “yêu” của các đấng mày râu, dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, làm các cuộc “yêu” kết thúc ngắn ngủi. Vì vậy để kéo dài thời gian quan hệ tình dục, các chàng ngự lâm cần thực hiện chế độ ăn uống khoa học, điều độ, không sử dụng những chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng “chinh chiến” của mình.

Kết luận

Trên đây là các cách quan hệ tình dục lâu ra tương đối dễ thực hiện. Bạn hãy thử lựa chọn cách phù hợp nhất với mình để giúp các cuộc yêu thăng hoa và chất lượng. Chúc các đấng mày râu luôn hài lòng với khả năng chinh phục bạn tình! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

CÁC SẢN PHẨM GIẢM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI  

Đăng bởi: Vân Anhlà người đứng sau blog này, Với nhiều năm làm việc và tìm hiểu về các loại bệnh và các loại sản phẩm liên quan đến sức khỏe , tôi đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mọi người, cho cộng đồng. để mọi người được trang bị những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân , cho gia đình và mọi người xung quanh mình


Bình Luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508