30 tư thế khi quan hệ tình dục giúp lên đỉnh dễ hơn

Danh Mục

Sự tiếp xúc da kề da trong quan hệ tình dục cho phép giải phóng hoocmon oxytocin, giúp bạn tạo dựng niềm tin và sự thân mật tốt hơn. Quan hệ tình dục là một trong những yếu tố thêm lửa yêu và giúp tình cảm vợ chồng thêm thăng hoa. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục để đạt cực sướng nhé.

Bài viết liên quan

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Phần lớn nam giới đều muốn người phụ nữ thực hiện oral sex, và đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục khiến chàng cực sướng. Nàng nằm trên giường, chàng quỳ giữa vai nàng, nàng đặt tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu 69

tình dục kiểu 69

Đây cũng là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng nhưng cả cô bé và cậu bé sẽ được kích thích cùng lúc. Đây là tư thế 2 người nằm ngược đầu vào nhau, để miệng của mỗi người gần bộ phận sinh dục của người kia.

Các chàng cần sử dụng lưỡi một cách linh hoạt, đồng thời dùng tay mơn trớn các vùng nhạy cảm trên cơ thể các nàng như nhũ hoa, bẹn đùi để kích thích sự hưng phấn. Bên cạnh đó, các chàng cần chú ý đến biểu cảm của bạn gái nhằm điều chỉnh tốc độ cho phù hợp.

Các nàng dùng môi và lưỡi của mình tiếp xúc với cậu bé, tránh dùng răng vì nó sẽ tạo ra lực ma sát, có thể khiến dương vật bị đau và tổn thương. Bắt đầu bằng việc liếm dương vật, sau đó ngậm toàn bộ thân của dương vật vào miệng rồi nhả ra, thực hiện lặp lại các động tác, chú ý đến biểu cảm của chàng để có sự điều chỉnh phù hợp.

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

tình dục kiểu truyền thống

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến và dễ thực hiện nhất. Biến thể khác của tư thế này có thể là nàng đưa chân lên cao hoặc dùng chân kẹp vào bụng bạn tình, kê gối dưới mông để đẩy cao vị trí âm đạo, giúp cậu bé chạm vào điểm G dễ dàng. Ở tư thế này, dương vật sẽ vào sâu hơn, kích thích cô bé nhiều hơn, khá phù hợp với những người có điểm kích thích sâu trong âm đạo.

Những cặp đôi thích hôn và âu yếm nhau trong lúc làm tình thường rất tư thế này. Kiểu này cho phép các chàng điều khiển tốc độ và độ sâu khi đưa vào cô bé, các chị em thì thường nằm dài tận hưởng. Tuy nhiên, các nàng cũng có thể hưởng ứng bằng cách kéo chàng sát vào cơ thể mình hoặc di chuyển hông. Để tạo ra cực khoái, các chàng đừng vội vàng đưa cậu bé vào, mà hãy dừng lại mơn trớn tại hột le.

Đến lúc cảm thấy các nàng không đợi thêm được nữa, hãy cho dương vật vào sâu trong cô bé, làm các nàng đê mê hơn.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu cưỡi ngựa

tình dục kiểu cưỡi ngựa

Với tư thế quan hệ này, chàng nằm ngửa, nàng ngồi lên trên, 2 tay đặt lên ngực hoặc đùi của chàng, mặt hướng về chàng hoặc ngược lại. Đây là tư thế quan hệ tình dục mà người phụ nữ có sự chủ động cả về tốc độ lẫn vị trí.

Bên cạnh việc lên xuống liên tục, bạn có thể xoay mông theo chuyển động tròn để tạo cảm giác lạ lẫm. Hoặc bạn cũng có thể nghiêng vùng chậu về sau rồi xoay tròn để kích thích điểm G. Trong khi ngồi trên người chàng, bạn cũng có thể thực hiện các động tác gợi tình như cắn nhẹ đôi môi, dùng tay mân mê bầu ngực hoặc cô bé, chắc chắn chàng sẽ bị kích thích khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Bạn duỗi thẳng chân và hãy để anh ấy ngồi dậy, việc này sẽ giúp cậu bé xâm nhập vào sâu bên trong hơn và giúp hai bạn ngây ngất. Từ vị trí này, đặt tay quàng lên cổ chàng và ngả lưng về sau để kích thích điểm G.

Các chàng có thể nhập cuộc nhiều hơn và làm các nàng sướng điên bằng cách để nàng quay đầu về phía mình, ôm nàng rồi dùng miệng bú nhũ hoa của nàng. Co 2 chân lại rồi đẩy dương vật vào sâu hơn để nàng dễ đạt cực khoái hơn.

Tư thế quan hệ tình dục ngồi đối mặt

tình dục đối mặt nhìn nhau

Đây là tư thế mà bạn nữ chủ động về tốc độ. Các chàng ngồi ở tư thế thoải mái nhất, tay ôm chặt nàng, còn nàng ngồi đối mặt trong lòng anh ấy, tay quàng qua cổ để có tư thế vững hơn, đôi chân cuộn khít quanh eo anh ấy. Khi dương vật đã vào trong âm đạo, người nữ có thể điều chỉnh chuyển động ra vào để các cơ âm đạo thắt chặt, tạo nên làn sóng kích thích. Ở tư thế này, hai bạn có thể dễ dàng ôm hôn nồng nàn và âu yếm nhau, tăng cảm giác thân mật và gần gũi.

Tư thế quan hệ tình dục doggy

tình dục kiểu dog

Các nàng quỳ gối xuống giường, chân dang ra, khuỷu tay chống xuống giường, các chàng sẽ đưa dương vật vào từ phía sau. Ở tư thế này, tay của các chàng được giải phóng tối đa để kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn gái, đồng thời các chàng sẽ điều chỉnh cậu bé đi sâu vào âm đạo, giúp cả hai đạt cực khoái.

Bên cạnh tư thế doggy theo kiểu nằm, bạn cũng có thể thực hiện quan hệ tình dục kiểu doggy ở tư thế đứng, có thể áp dụng ở vị trí nào như nhà tắm hoặc khi hai người mới về nhà nhưng lại đang có ham muốn. Nàng hơi gập người xuống, chàng thâm nhập vào âm đạo từ phía sau, đồng thời dùng tay mơn trớn âm hộ và các vùng nhạy cảm khác.

Tư thế quan hệ tình dục nằm nghiêng

tư thế úp thìa

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai có cảm giác sung sướng tột độ và là tư thế khiến cậu bé xâm nhập hoàn toàn vào cô bé.

Nàng nằm nghiêng sang trái, chàng quỳ xuống và kẹp chân trái của nàng, chân phải của nàng sẽ ôm chặt lấy người chàng. Chàng ôm chặt nàng và giữ cho cơ thể cả hai cân bằng. Với tư thế này, chàng sẽ đưa dương vật vào một cách nhẹ nhàng và điều chỉnh tốc độ, không quá dồn dập để cả hai cảm nhận được sự sung sướng.

Hơn nữa, chàng nên sử dụng bàn tay kích thích những điểm nhạy cảm trên người nàng để tăng thêm cực khoái.

 CÁC SẢN PHẨM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM  

Tư thế quan hệ tình dục nằm sấp nửa người

Nàng nằm sấp nửa người ở trên giường, hai chân buông xuống sàn một cách thoải mái. Chàng đứng sau, và nâng dần phần hông của bạn gái lên. Sau đó chàng kẹp lấy 2 chân của nàng, nâng lên ngang bằng đầu gối, từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Chàng dùng bắp đùi siết chặt để cậu bé và cô bé sát với nhau hơn, thắt chặt điểm tiếp xúc.

Tư thế quan hệ tình dục nằm sấp hoàn toàn

Nàng nằm sấp xuống giường, đặt chiếc gối dưới bụng nàng, nâng hông nàng lên. Dùng tay mơn trớn vùng lưng và cổ nàng, trao cho nàng nụ hôn nồng ấm đồng thời dùng tay mơn trớn cô bé, hành động này sẽ khiến nàng rạo rực và rên nhẹ, điều này sẽ giúp các chàng có thêm khoái cảm. Bên cạnh đó, ở tư thế này, dương vật của chàng sẽ khủng hơn và khi đưa vào âm đạo, sẽ giúp các nàng dễ đạt khoái cảm hơn.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu xoắn

quan hệ kiểu xoắn

Nàng nằm nghiêng, chàng quỳ gối phía sau. Chân bạn gái duỗi thẳng, để một chân lên vai hoặc hông bạn trai. cả hai bạn có thể âu yếm nhau khi đang làm tình, tăng thêm khoái cảm cho cả hai bên. Ở tư thế này, các chàng là người chủ động điều chỉnh tốc độ cũng như việc đưa cậu bé vào cô bé sâu tới mức nào.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu đứng

Chọn một nơi có chỗ dựa vững chắc như bức tường, chàng dựa vào tường, nàng để 1 chân lên hông chàng, chàng 1 tay ôm nàng, 1 tay giữ chân nàng, nàng vòng tay qua cổ chàng để tạo sự cân bằng và vững chắc. Ở tư thế này, cả hai người vừa có thể hôn nhau vừa có thể làm tình với sự hưng phấn cực đỉnh.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu món quà bọc

thế gói quà quan hệ tình dục

Nàng nằm ngửa, co hai chân lại, chàng nằm úp xuống và cho dương vật vào sâu trong âm đạo, rồi thực hiện động tác đưa ra đưa vào để giúp nàng lên đỉnh.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu thác nước

tư thế thác nước khi quan hệ

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục đơn giản và còn tốt cho việc lưu thông máu lên não. Chàng nằm ngả lưng, đầu và vai trên sàn nhà, nàng nằm ở mép giường và để dương vật đi vào âm đạo.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu dung hợp

kiểu dung hợp

Nàng để chân lên vai của chàng, chàng nhẹ nhàng nâng mông lên và cho dương vật vào sâu trong âm đạo, thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu thiên thần tuyết

tình dục theo kiểu thiên thần tuyết

Đây là một trong những tư thế độc đáo, mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn. Nàng nằm ngửa, chàng nằm úp theo hướng ngược chiều nhau. Nàng nâng chân lên và quấn quanh người bạn nam. Sau đó bạn nam đưa cậu bé vào trong cô bé, còn nàng đẩy mông để tạo sự di chuyển nhịp nhàng.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu thử thách

thử thách

Nàng nằm ngửa, đặt chân lên vai chàng, chàng quỳ đứng hướng người về phía âm đạo. Chàng nhấc nhẹ hông nàng lên để dễ đưa cậu bé vào sâu bên trong, ở tư thế này, hai bạn sẽ tạo ra được một góc hoàn hảo để dương vật có thể chạm vào điểm G của nàng, giúp hai bạn đạt cực khoái.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu nữ trợ thủ

nữ trợ thủ

Đây là tư thế mà bạn nữ có quyền chủ động điều chỉnh tốc độ. Chàng nằm dưới, nàng nằm trên, di chuyển lên xuống tạo ra sự nhịp nhàng hoặc bạn cũng có thể xoay tròn, và các chàng có thể trợ giúp bằng cách nâng hông nàng lên.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu ếch nhảy

tư thế nhảy ếch

Đây được xem là một biến thể của tư thế doggy, nhưng phần trên bạn nữ hạ thấp xuống và phần dưới nâng lên để thuận tiện cho việc đưa cậu bé vào sâu bên trong cô bé. Ở tư thế này, các chàng có thể dùng tay để mơn trớn âm hộ, tạo ra sự khoái cảm. Hơn nữa, dương vật các chàng sẽ được kích thích nhiều hơn vì ở góc này, cậu bé khủng hơn còn cô bé thì khít hơn, tạo nên sự thắt chặt.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu vít nút chai

tình dục kiểu vít nút chai

Nàng nằm nghiêng ở mép giường, chống tay xuống giường và ép đùi lại, chàng đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà, sau đó đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau. Khi các nàng ép hai đùi lại, âm đạo dường như khít hơn và ôm trọn dương vật, giúp chàng có nhiều cảm giác mãnh liệt hơn và sung sướng đê mê.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu xe cút kít

tư thế cút kít khi quan hệ

Tư thế quan hệ tình dục này khá khó, nhưng nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới lạ và mãnh liệt. Nàng chống hai tay xuống giường, hai chân bao quanh hông chàng để làm điểm tựa. Chàng đứng và dùng tay giữ hông bạn nữ, bắt đầu đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Ở tư thế này, các chàng sẽ nhìn thấy cô bé của nàng hoàn toàn khi thực hiện quan hệ.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu chữ X

quan hệ tình dục kiểu chữ X

Hai bạn hãy bắt đầu với tư thế truyền thống, chàng nằm trên nàng và đưa dương vật vào bên trong âm đạo, sau đó chàng xoay người lại thành hình chữ X. Lúc này, nàng dùng tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên người chàng nhé. ở tư thế chữ X, nàng sẽ cảm nhận rõ ràng sự chuyển động của dương vật ở trong âm đạo.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu đứng gập

đứng gập quan hệ

Nàng đứng gập người xuống, còn chàng đứng ở phía sau và bắt đầu đưa dương vật vào. Khi gập người, âm đạo sẽ hẹp hơn bình thường, tạo cho chàng cảm giác thắt chặt và đạt khoái cảm dễ hơn. Khi quan hệ ở tư thế này, chàng nên mơn trớn âm hộ để giúp nàng dễ chịu hơn nhé.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu đứng với chiếc ghế

Nàng ngồi lên ghế, hơi ngả người. Hãy bắt đầu hôn và âu yếm nhau, dùng tay để mơn trớn các điểm nhạy cảm của nhau. Dùng dương vật tiếp cận với âm đạo ở phía ngoài, có sự cọ xát da thịt, khi thấy nàng không chịu được nữa, thì chàng đưa cậu bé vào trong cô bé để dễ lên đỉnh và giúp cuộc yêu thêm thăng hoa.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu cảnh sát khám người

Nàng quay mặt vào trong, hai chân dang rộng, chàng từ từ dùng tay khám xét cơ thể nàng, chú ý đến những vùng nhạy cảm. Dùng tay mơn trớn cô bé, còn nàng vòng tay ra sau để xoa bóp cậu bé. Khi đến thời điểm thích hợp, chàng sẽ đưa dương vật vào bên trong âm đạo, và các nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái với tư thế này chỉ sau vài phút.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu ngọn núi diệu kỳ

tư thế ngọn núi dịu kỳ

Chàng co chân và ngả lưng về sau, chống hai tay để làm điểm tựa, nàng cũng thực hiện các động tác như vậy nhưng ở hướng ngược lại. Sau đó, hai bạn tiến vào lại gần nhau và để dương vật đi vào âm đạo. Ở tư thế này, hai bạn nhìn thấy nhau, trao cho nhau ánh mắt ngọt ngào, nói với nhau những lời có cánh để cuộc vui thêm lãng mạn đồng thời cũng nhìn thấy cậu bé đi vào cô bé một cách rõ ràng, giúp hai bạn thêm sung sướng và đê mê.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu vỏ sò

quan hệ tình dục kiểu vỏ sò

Nàng nằm ngửa, đặt chân qua đầu hoặc để đầu gối chạm vào ngực, chàng sẽ đưa dương vật vào âm đạo tương tự như trong tư thế truyền thống. Ở tư thế này, bạn nữ sẽ khá khó thực hiện nhưng đây là tư thế mà cậu bé vào sâu bên trong âm đạo nhất. Vì thế, cả hai bạn nên có những hành động mơn trớn bộ phận sinh dục cho nhau đồng thời bạn nam nên đưa vào một cách từ từ và nhịp nhàng.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu lạc đà

Nàng nằm nghiêng về phía trái, chàng quỳ xuống và ngồi giữa chân trái của nàng, nàng vòng chân phải sang bên eo phải của chàng. Đưa dương vật cọ xát vào âm đạo, mơn trớn tại đây, rồi sau đó đưa cậu bé vào từ từ, nhịp nhàng, dần dần tăng tốc độ và áp lực, sau đó rút cậu bé ra và thâm nhập lại khi thấy nàng đã gần lên đỉnh, nhằm gia tăng kích thích.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu thuyền trôi

Chàng nằm ngửa, nàng ngồi lên trên, xoay mặt ngược lại phía chàng, úp mặt sát xuống giường. Ở tư thế này, cả hai chỉ cần cử động nhẹ là đã làm cho đối tác lên đỉnh và đạt cực khoái.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu yêu trộm

tư thế yêu trộm

Chàng ngồi trên giường, tựa lưng vào tường. Nàng ngồi trong lòng chàng nhưng quay lưng lại về phía chàng, cố gắng tạo tiếp xúc cơ thể tối đa với chàng. trong quá trình làm tình, các nàng cố gắng giữ cậu bé luôn ở bên trong cô bé nhé, và bàn tay của chàng có thể thỏa sức kích thích các điểm nhạy cảm trên người nàng để tăng thêm khoái cảm.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu ông chủ

quan hệ kiểu ông chủ

Chàng ngồi ở mép giường và hơi ngả về sau, nàng gập đầu gối vào ngực và quay lưng lại phía chàng để chàng đưa cậu bé vào dễ hơn. Ở tư thế này, điểm G sẽ được kích thích tối đa, giúp nàng dễ lên đỉnh hơn.

Cuộc sống hôn nhân sẽ không được thăng hoa nếu thiếu quan hệ tình dục, vì đây là một phần thiết yếu của cuộc sống và cũng là bản năng tự nhiên. Trên đây là một số tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai dễ đạt cực khoái, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

 CÁC SẢN PHẨM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NỮ  

Đăng bởi: Vân Anhlà người đứng sau blog này, Với nhiều năm làm việc và tìm hiểu về các loại bệnh và các loại sản phẩm liên quan đến sức khỏe , tôi đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mọi người, cho cộng đồng. để mọi người được trang bị những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân , cho gia đình và mọi người xung quanh mình


Bình Luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508